Trị ho cho trẻ, chữa viêm phế quản cho trẻ bằng Cao Lỏng Cường Phế

Trị ho cho trẻ không phải là “một cuộc chiến” nếu mẹ chọn đúng cách và kiên trì áp dụng. Cao lỏng Cường Phế được bào chế từ các cao dược liệu lành tính có tác dụng hỗ trợ giảm ho, rát họng, khò khè, khó thở, có đờm, đồng thời hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp, viêm phế quản…… tăng cường chức năng hô hấp, dùng được cho trẻ từ 03 tháng tuổi.

Ho, đờm, đau rát cổ họng, viêm phế quản, hen suyễn… là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ và hay tái đi tái lại nhiều lần làm trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, hay quấy khóc ….

Sản phẩm CƯỜNG PHẾ với sự kết hợp hoàn hảo giữa các dược liệu quý giúp tăng cường chức năng hô hấp, hỗ trợ giảm ho, long đờm, giảm khò khè, khó thở, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tái phát viêm phế quản và viêm đường hô hấp ở trẻ em.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép số 35924/2017/ATTP-XNCB, lưu hành tại hàng nghìn nhà thuốc trên cả nước

Cường Phế đã được cấp giấy phép lưu hành trên hiệu thuốc toàn quốc
Cường Phế đã được cấp giấy phép lưu hành trên hiệu thuốc toàn quốc

Theo PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai: “Cao lỏng Cường Phế đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được thu hái từ các sản phẩm thiên nhiên, trồng cấy ở những nơi an toàn, bây giờ mang vào trong nhà máy và chúng ta chiết xuất ra để thành Cao lỏng Cường Phế thì tôi nghĩ là dùng cho những cháu bị ho, chảy mũi là rất tốt”.

Cường Phế với cơ chế tác động nhanh, chính xác, phá vỡ liên kết đờm, nhờ đó làm loãng đờm. Sau đó sẽ tống đờm ra ngoài bằng phản xạ có lợi là ho. Cao lỏng Cường Phế đào thải sạch các ổ