Ơn giời, nhờ Cường Phế nuôi con nhàn hẳn

0
258

1 tháng 30 ngày thì có tới 15 ngày vật vã ở viện chăm con viêm phế quản; với chị Hoàng Yến, Cường Phế như một phép màu – con không còn ho, khò khè, giảm hẳn ốm vặt nên cả nửa năm chẳng dùng tới kháng sinh hay tới viện.

15-2

Chị Hoàng Yến tâm sự:

“Lúc trước, khi chưa biết đến Cường Phế, bé nhà mình rất hay viêm phế quản. Tháng nào, hai mẹ con cũng bồng bế nhau đi viện 15-20 ngày. Kháng sinh dùng liên miên, không lúc nào trong người hết hơi kháng sinh.

Sau này, mình biết tới Cường Phế và tin dùng. Khoảng hai hộp là bệnh giảm rõ rệt cứ như một phép màu – không còn ho, khò khè, đờm được tống ra ngoài hết, giảm hẳn ốm vặt. Cả nửa năm chẳng dùng tới kháng sinh.

Thấy con vui khỏe từng ngày mình rất yên tâm. Cảm ơn Cường Phế!”

15-1 nho

Mẹ Hoàng Yến và bé

Cao lỏng Cường phế với thành phần từ 5 loại dược liệu quý thiên nhiên: Cao Kha tử; Cao Bướm bạc; Cao Xương sông; Cao mào gà trắng; Cao tơ hồng xanh. Trong đó, thành phần nổi trội gồm cao Bướm bạc, cao Kha tử, Mào gà trắng, là dịch chiết được chiết xuất từ thảo dược có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, hỗ trợ giảm ho, long đờm, tự nhiên, lành tính, không tác dụng phụ.

Cao lỏng Cường Phế dạng ống tiện lợi, chuẩn liều, bé dễ dàng mang đi học, không bị oxy hoá như dạng chai khi sử dụng quá 01 tháng.Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 03 tháng tuổi.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép số 35924/2017/ATTP-XNCB

IMG_7692 (1)

Nhiều mẹ chưa biết Cường Phế mua ở đâu thì hãy làm theo cách sau:

Cách 1: Đặt mua Cường Phế Online, ship COD tận nhà tại: https://www.messenger.com/t/debengunghocodom

Cách 2: Gọi Hotline 24/7, ship COD tận nhà: 079.222.1168

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây