Hướng dẫn mua hàng

 • Cách 1: Quý khách muốn mua Cường Phế vui lòng bấm chọn tỉnh/ thành phố, sau đó đến trực tiếp nhà thuốc gần nhất có tên trong danh sách để mua hàng.

 

 

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Các tỉnh miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

 • Cách 2: Mẹ có thể gọi điện trực tiếp về tổng đài miễn cước gọi 18001232 để được tư vấn địa điểm mua hàng gần nhất hoặc đặt mua hàng online, giao hàng và thu tiền tại nhà.
 • Miền Nam 1

Ý kiến của mẹ

1 243 Bình luận

 1. Be nha e 2 thang co dung dc ko ah

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.
   Cường Phế giành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, bé nhà bạn chưa đủ tuổi dùng bạn nhé.

   • Con em 3thang dung duoc khong bac

    • Trị ho Cường Phế says:

     Chào bạn !

     Cường Phế dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, bé nhà bạn đủ tuổi dùng rồi ạ.
     Hiện tại bé đang có những triệu chứng nào ạ? Để được dược sỹ tư vấn luôn, bạn có thể gọi tới số 1800 1232 miễn cước phí (trong giờ hành chính) nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

    • Nguyễn kim Loan says:

     Be nha minh 8thang 15 ngay, be bi ho đờm, so mui, kho khe. Bs chan đoan be bi viêm phe quan. Vay cho minh hoi hien be dang uống thuoc cua bs, be co the dung them cuong phe được Không. Cam on!n.

     • Trị ho Cường Phế says:

      Chào bạn Nguyễn kim Loan!

      Cường phế dùng được cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên, bé nhà bạn 8 tháng 15 ngày là bé đủ tuổi dùng cường phế rồi ạ.
      Khi bé đang dùng thuốc của bác sĩ kê đơn, bạn vẫn cho bé dùng cường phế được ạ, không ảnh hưởng gì, bạn cho bé dùng cách nhau là 1 tiếng nhé.
      Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi lên tổng đài miễn cước 18001232 vào giờ hành chính ạ.

      Chúc bạn sức khỏe!

   • Phạm Thị Kim Anh says:

    Bé nhà e đc 7 tháng bị viên phế quản, dùng Ks k đỡ. Bây giờ uống cường phế có hiệu quả k ạ

    • Cường Phế says:

     Chào bạn!

     Bé nhà mình dùng được Cường Phế rồi bạn nhé. Kháng sinh có tác dụng rất tốt trong việc tiêu diệt vi khuẩn nhưng lại không thể làm sạch được đờm rãi, xác vi khuẩn trong hệ hô hấp. Trong đờm viêm này, vi khuẩn sẽ trú ngụ và chờ khi cơ thể sức đề kháng kém, thay đổi thời tiết sẽ gây bệnh tái lại. Chính vì thế, muốn bệnh không tái lại thì cần làm sạch đờm rãi trên, và phải tiêu diệt được các vi khuẩn ẩn nấp trên.
     Bạn cho bé dùng Cường Phế để làm sạch sẽ đờm rãi giúp con hết ho khò khè nhưng quan trọng hơn là Cường Phế giúp thay đổi nhẹ môi trường trong đường Hô Hấp khiến vi khuẩn bị tiêu diệt. Khi này mầm bệnh được loại bỏ nên giúp tránh được nguy cơ tái bệnh cho bé. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

     • muon dc tu van ạ
      0932873001

     • Cường Phế says:

      Chào bạn kiet!
      Cường phế đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.
      Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

  • Ánh trần says:

   Bé mình 6 tháng đang dùng kháng sinh dùng thêm cường phế có dc ko ạ

   • Cường Phế says:

    Chào bạn!

    Bạn có thể cho bé dùng kháng sinh cùng với Cường Phế ạ. Bạn cho bé dùng cách nhau 30 phút -1h nhé. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

    Chúc bạn sức khỏe!

 2. Tran Thi Hue says:

  Minh o Hoa Binh thi mua thuoc o dau?cho minh xin gia chi dc kon?con minh cung bi tuong tu nhu vay

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.
   Tại Hào Bình, bạn tham khảo điểm bán tại:https://cuongphe.vn/he-thong-phan-phoi-cuong-phe-tai-hoa-binh/ Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

   • Huongthuat1985@gail.com says:

    Cho minh hỏi bé đang bệnh mới uống thuốc hay bình thường ko bệnh cũng uống để phòng tránh

    • Trị ho Cường Phế says:

     Chào bạn!

     Nếu bé nhà bạn đang có triệu chứng của bệnh thì bạn dùng Cường phế để giảm nhanh triệu chứng của bệnh, còn nếu bé không có triệu chứng bệnh nào thì bạn dùng cường phế để tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch và giảm tình trạng tái lại bệnh cho bé ạ.
     cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

 3. tuyen truong says:

  Minh o vĩnh long vay minh co the mua o dau dc

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.
   Hiện tại ở Vĩnh Lòng Cường phế chưa cập nhật được địa điểm nhà thuốc có bán. Bạn có thể truy cập vào https://cuongphe.vn/diem-ban/ để tìm nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống nhất. Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé

   • Hồng Huế Vũ says:

    Mình muốn mua cường phế

    • Trị ho Cường Phế says:

     Chào bạn

     Bạn đang ở huyện/tỉnh nào để mình tư vấn điểm bán gần nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) hay để lại tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

 4. Ở Bình Phước chỗ nào bán vậy bạn?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.
   Hiện tại ở Bình Phước Cường phế chưa cập nhật được địa điểm nhà thuốc có bán. Bạn có thể truy cập vào https://cuongphe.vn/diem-ban/ để tìm nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống nhất. Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

 5. Be nha minh duoc 7 thang hay bi nghet mui chay nuoc mui, ho dom kho tho ma dung thuoc mai khong bot.cho hoi be minh uong thuoc do duoc khong ma minh o phu yen mua o dau

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.
   Bé nhà bạn đã đủ tuổi dùng Cường phế. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì dùng liều tấn công: ngày 2 ống, chia 2 lần trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì ngày 1 ống/ lần trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ. Bạn nhớ cho bé dùng đủ liều và đúng thời gian để đạt kết quả tốt nhất nhé.
   Hiện tại ở Phú Yên Cường phế chưa cập nhật được địa điểm nhà thuốc có bán. Bạn có thể truy cập vào https://cuongphe.vn/diem-ban/ để tìm nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống nhất. Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

 6. mình ở Thanh Hóa thì mua sản phẩm này ở đâu

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn,

   Ở Thanh Hoá bạn đến địa chỉ sau: Công ty Dược phẩm Hạnh Hải ở địa chỉ 197 Nguyễn Trãi, Tp Thanh Hóa. Điện thoại: 0985 773 112

   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 8136 để được giải đáp nhé.

   Chúc bạn sức khoẻ

   • Lương quang huy says:

    Chi oi cho em hoi một chút ,cháu nhà em được 15 thang tháng tuổi ,hiện nay chau cu ôm liên tục ,mấy hom nay chau cu bi ho va kho thở ,thở khò khè ,lai nhác ăn nua ,ma moi lúc chau ho thi cứ bi trớ ra thui ,Liêu co cách nào giúp chau an ngon ngủ. Ngon dc Ko a ,em cần một chút tu vấn

    • Trị ho Cường Phế says:

     Chào bạn Lương Quang Huy!

     Bé ho, khó thở, khò khè ăn thì trớ là dấu hiệu đường hô hấp của bé đang có nhiều đờm viêm. Chính đờm viêm này được tiết ra trong quá trình bé bị viêm đường hô hấp gây bít tắc đường hô hấp của bé, khiến bé thở khó khăn và khi thở không khí đi qua 1 vùng hẹp và gây ra hiện tượng khò khè.
     Bé có phản xạ ho và ói khi ăn là bé muốn tống đẩy đờm ra khỏi đường hô hấp nhưng đờm này đặc quá,và nằm sâu trong đường hô hấp của bé nên việc đào thải của bé gặp khó khăn.

     Sản phẩm cường phế giúp làm loãng dịch đờm, dịch nhầy dịch mủ viêm kéo dịch đờm này nằm sâu ở khe kẽ phế quản, phổi của bé lên cổ họng, tạo phản xạ ho và ói ra đờm để bé đào thải dịch đờm ra được dễ dàng hơn.

     Cường phế dùng được cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên, bé 15 tháng là đủ tuổi dùng cường phế rồi ạ. Bạn dùng luôn cường phế cho bé ạ. Để được dược sỹ tư vấn luôn, bạn có thể gọi tới số 1800 1232 miễn cước phí (trong giờ hành chính) nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

 7. Lê thị tường vy says:

  Bé nhà mình đc 4 tháng tuổi vừa rồi nằm viện đc 4 ngày vì bsĩ chuẩn đoán là viêm tiểu phế quản, uống thuốc và xông khí dung 4 ngày thấy ko đỡ mình xin bsĩ cho về. Bsĩ lại nói là bé bị hen phế quản. Biểu hiện của bé là ho có đờm nhiều, sổ mũi,khò khè, sốt nhẹ vào buổi sáng. Khi bé ho đờm lên mũi làm bé rất khó thở. Mỗi khi bé ho là bé nôn trớ có khi ra cả đờm nhớt. Bé nhà mình bị hen phế quản hay là viêm phế quản co thắt vậy? Bé nhà mình 4 tháng thì có thể dùng sp này đc ko?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.
   Nếu bác sĩ đã làm test hen cho bé và kết luận hen phế quản thì bé bị hen, còn nếu bác sĩ chưa làm test và đã khẳng định như vậy thì bạn cho bé đi khám lại, vì nếu bị hen thì thường đáp ứng tốt với các dạng khí dung chứa corticoid hoặc các thuốc phòng cơn hen khác.
   Bé đang trong đợt viêm phế quản co thắt đợt cấp. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì dùng liều tấn công: 2 ống/ngày chia 2 lần/ngày trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống uống 1 lần/ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ. Bạn nhớ cho bé dùng đủ liều và đúng thời gian để đạt kết quả tốt nhất nhé.
   Và nếu bé sốt cao 39-40 độ không giảm trong vài ba ngày, bạn cho bé đi bệnh viện ngay. Còn nếu bé chỉ bị sốt nhẹ và sổ mũi, ho; bạn đừng nóng vội. Cần hạ sốt, hút sạch mũi, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý 0,9% hàng ngày cho bé.
   Chúc bạn và bé sức khỏe!

 8. Cho mjnh hoi be nha mjnh gio dc 13 thang tuoi ma mot thang be co the bi benh 2,3 lan k j ngoai ho so mui nghet mui va hoi nong m dung sp nay co dc k nhjn ma xot lam be k len ki dc ti nao buon wa
  Mjnh o bjnh thuan thi mua o dau gia ca ra sao

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.
   Bé dùng được Cường phế bạn nhé.Bạn cho bé dùng liều tấn công: 2 ống/ngày chia 2 lần/ngày trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, sốt, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống uống 1 lần/ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ.
   Bạn chú ý cho bé dùng đủ liều và đúng thời giản để đạt được kết quả tốt nhất nhé.
   Tại Bình Thuận Cường phế chưa cập nhật được nhà thuốc có bán sản phẩm. Bạn để lại địa chỉ và số điện thoại để nhà phân phối trong miền Nam liên lạc với bạn nhé. Cần thêm thông tin gì bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi
   1800 8136 để được tư vấn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

   • Nhà mình ở Huyện Bình Chánh, tp.hcm mình muốn mua thuốc thì đến đâu có thể mua được ạ? số đt của mình 0907658573

    • Trị ho Cường Phế says:

     Chào bạn.
     Cường phế đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.
     Chúc chị sức khỏe!

  • Trần thị thanh toàn says:

   Chào bs, bé cháu 7m ho có đờm , sổ mũi 10 ngày rồi uống thuốc tây đỡ nhưng còn đờm nên cháu mua siro trog hiệu thuốc bắc về uôg đc k? Tư vấn thêm sp cường phế cho cháu vs ạ

   • Trị ho Cường Phế says:

    Chào bạn !

    Bé nhà bạn đủ tuổi sử dụng rồi, Cường phế dùng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên,
    Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì?
    Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

    Chúc bạn sức khỏe!

 9. Giá sản phẩm là bao nhiêu vậy ạ?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn
   Cường Phế có giá 166k/ hộp. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 10. lê kiều trinh says:

  Đây là thuốc hay là thực phẩm chức năng vậy liệu có hiệu qủa kg.mình thấy nhiều trang đăng bài qúa

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.
   Cường phế là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm phế quản, đặc biệt là viêm phế quản tái đi tái lại nhiều lần. Việc chắc chắn 100% bé khỏi bệnh thì không ai dám khẳng định với bạn, kể cả bác sĩ hay bệnh viện. Vì cơ địa mỗi bé là khác nhau và khả năng đáp ứng thuốc cũng khác nhau bạn nhé.

   • Lan Hương says:

    bé nhà em 27 tháng, em đang cho bé dùng sản phẩm bigBB. nếu dùng kết hợp hai loại được không ạ? Và sản phẩm có tác dụng phụ không?

    • Trị ho Cường Phế says:

     Chào bạn.
     Bạn dùng kết hợp 2 sản phẩm được bạn nhé. Cường phế hiện nay chưa nhận được phản hồi nào về tác dụng không mong muốn của sản phẩm.

     • mình ở hà nội thì mua ở đâu bạn? 1 hộp bao nhiêu ống? bao nhiêu tiền 1 hộp ấy

     • Trị ho Cường Phế says:

      Chào bạn !

      Cường phế có giá 166k/hộp/10 ống uống. Ở Hà Nội bên mình có rất nhiều điểm bán, bạn đang ở quận nào để mình chỉ bạn điểm bán gần bạn nhất?
      Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

      Chúc bạn sức khỏe !

phonemb
Trị ho Cường Phế