Hệ thống phân phối Cường Phế tại Quân Gò Vấp

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc, đại lý có bán sản phẩm Trị Ho Cường Phế. Trường hợp bạn không tìm thấy nhà thuốc ở gần khu vực của mình, hãy gọi điện tới số HOTLINE: 18001232 (miễn cước trong giờ hành chính) để được tư vấn thêm.

Phường/ XãTên Nhà thuốcĐịa chỉSĐT
Phường 3Nhà thuốc Trung Nguyên 2Số 783 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp02838940063
Nhà thuốc Kim Anh 2Số 131 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp028. 39851689
Phường 5NT Thuận Phong404 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp0937360939
Nhà thuốc Phú ThịnhSố 173/24 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp02839853580
Phường 6Nhà thuốc Mai UyênSố 122 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp02839846050
Nhà thuốc An LộcSố 550 Nguyễn Oanh - Phường 6 - Quận Gò Vấp0908856847
Phường 9Nhà thuốc Duy Châu 2356 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, quận Gò Vấp093.8688.990
Phường 16Nhà thuốc Duy ChâuSố 499 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp093.8688.990

Ý kiến của mẹ

24 Bình luận

 1. Bén nhà e dc 5 tháng 12 ngày ..ho khan..nhưng họng có đờm..e châu cho đi khám bs..vậy bé có dùng dc ko ak

  • nguyenthao says:

   Chào bạn !

   Triệu chứng của bé nhà bạn là bị viêm đường hô hấp rồi bạn nhé. Bạn nên cho bé đi khám để biết chính xác bé bị bệnh gì thì mới có hướng điều trị cụ thể được bạn nhé. Không thể đoán bệnh cho bé qua một vài triệu chứng được . Bé nhà bạn đủ tuổi dùng cường phế rồi, cường phế dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Bé nhà e đi khám bác sĩ, bác chuẩn đoán là bi viêm họng và viêm mũi. Hiện tai bé mơi bị ho 3 ngày nay đang uống thuoốc bác sĩ cho. Vậy be nha minh co dung duoc loại nầy không ạ

  • nguyenthao says:

   chào bạn !

   Cường Phế có thể giảm được các triệu chứng ho, rát họng, … và chuyên biệt giành cho viêm phổi, viêm phế quản các thể, hen phế quản dưới 2 năm. Đối với nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như viêm họng, viêm midan, .. Cường phế chỉ đáp ứng được ở mức nhất định. Vì vậy, mẹ có thể cân nhắc thêm ạ. Nếu muốn chuyên gia tư vấn bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 3. Em khám bs rồi. Bảo bé bị viêm tiểu phế quản cấp àh. Có dùng được 2 thuốc k? Vì bé đang uống thuốc tây ạ

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn

   Bạn cho bé dùng được, cách nhau ít nhất 30 phút nhé.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Con mình được 9tháng rồi mà mấy bữa may bé ho và thở khò khè. Sổ mũi đêm nghẹt mũi vậy bé có dùng được k ạ?

  • Trị ho Cường Phế says:

   chào bạn!

   Bé nhà bạn đủ tuổi sử dụng rồi, Cường phế dùng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên,
   Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì?
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 5. Tuyền says:

  E sanh mổ.. Khi đc 15 ngày thì có hiện tượng khò khè có đờm.. Đi bệnh viện hết rồi bị lại.. Đến nay 4 tháng vẫn còn.. Thua bs con e có dùng đc thuốc nay ko ạ

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn

   Cường Phế dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, bé nhà bạn đủ tuổi dùng rồi ạ.
   Bạn đã cho bé đi khám bác sĩ chưa? Bác sĩ kết luận bé bệnh gì? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 6. tran thanh tung says:

  Be em duoc 12 thang tuoi chau bi ho .kho khe.so mui .kho tho.ho lau non oi thuc an.di kham bac si .bi benh viem hong .viem mui .uong thuoc khong thay do .nen gio hoi be co the dung thuoc nay dc ko

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Cường Phế có thể giảm được các triệu chứng ho, rát họng, … và chuyên biệt giành cho viêm phổi, viêm phế quản các thể, hen phế quản dưới 2 năm. Đối với nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như viêm họng, viêm midan, .. Cường phế chỉ đáp ứng được ở mức nhất định. Bạn có thể cân nhắc thêm ạ.

   Chúc bạn sức khỏe1

 7. pham thi thanh tuyen says:

  Be minh bi ho sot di bs bao bi vien phe quan phoi be dc 7thang tuoi vay be co uong nay fc ko

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bé nhà bạn đủ tuổi dùng được cường phế rồi bạn nhé. Bạn có thể cho bé dùng thêm sản phẩm Cường Phế để phòng tránh tái phát viêm phế quản cho bé. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe !

 8. Bé nhà mình gần 13 tháng cháu thừơng ho, khò khè sau đó kèm theo chảy nứơc mũi cách đây mấy hôm cháu bị sốt liền 3 ngày vào viện khám BS cho xét nghiệm máu bảo bạch cầu hơi cao viêm họng cấp, cảm thừơng. Mấy hôm nay cháu lừơi bú. BS cho uống kháng sinh 5 ngày. Vậy cho hỏi cháu có dùng đựơc thuốc này ko ạ. Xin cảm ơn

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Cường Phế có thể giảm được các triệu chứng ho, rát họng, … và chuyên biệt giành cho viêm phổi, viêm phế quản các thể, hen phế quản dưới 2 năm. Mẹ có thể cân nhắc thêm ạ.
   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 9. tran thi son ca says:

  be nha minh 34thang,di bac si hoai do viem phe quan,phoi be minh co uong duoc thuoc nay ko vay?mong ban t7 vab giup

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Bé nhà bạn thích hợp để sử dụng sản phẩm Cường phế rồi. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe

 10. Tuyết Phạm says:

  Bé gái nhà e được 6 tháng tuổi. 3 tuần nay cháu bị ho,khò khè có mũi.đã dùng được thuốc chưa ạ

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Bé nhà mình đủ tuổi dùng Cường phế rồi bạn nhé. Cường phế thích hợp cho các bé viêm phế quản tái đi tái lại nhiều lần, hen phế quản dưới 2 năm và đối tượng có triệu chứng viêm phế quản: sốt cao, ho, rát họng, khò khè, khó thở, đờm vàng, xanh…
   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế