TRUYỀN NHAU CÁCH CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN CHO CON

Hành trình đi tìm chữa ho, sổ mũi cho bé

Mắc tới 3 bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ là viêm phế quản, viêm phổi, hen phế quản, tháng đi viện từ 2 – 3 lần, nhưng 3 tháng nay rồi bé Thối (11 tháng tuổi) đã không còn ho, sốt, sổ mũi, thở khò khè hay phải đến gặp bác sĩ và dùng kháng sinh nữa.

Chị Tiếp (Ở đội 8, Đại Lâm, Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh) tưởng rằng sinh con thứ hai với kinh nghiệm chăm sóc bé đầu thì việc chăm sóc sẽ trở nên thuận lợi hơn. Nhưng không may, bé Thối ra đời mang trên mình bệnh tim bẩm sinh nên sức khỏe không được tốt.

Ngay khi mới 1,5 tháng tuổi, bé Thối đã phải nằm viện Nhi Trung Ương 10 ngày vì bệnh viêm phổi. Qua các xét nghiệm, bác sĩ còn kết luận bé bị hen phế quản. Đến khi được 5 tháng tuổi bé lại nhập viện 1 lần nữa bởi viêm phế quản dai dẳng không dứt. Từ đó, bé hay bỏ ăn, ho, sổ mũi, nhiều đờm, thở khò khè thường xuyên. Chị Tiếp chia sẻ “Sáng nào con cũng thở khò khè như con mèo hen ấy, cảm giác như cổ con có cái gì mắc ở đó”

Tháng nào bé cũng phải đi viện Nhi Trung Ương khám từ 2 đến 3 lần, lần nào cũng phải dùng kháng sinh nhưng bệnh vẫn không dứt. Thậm chí, chỉ 3 ngày sau khi hết đợt thuốc của bác sĩ là lại thấy bé ho, sổ mũi, nhiều đờm và thở khò khè. Cả nhà rất buồn vì bệnh tình của con – “Dùng kháng sinh nhiều, bé Thối bị tiêu chảy kéo dài, có khi đến 10 ngày, thỉnh thoảng lại rối loạn tiêu hóa khiến bé không tăng được lạng nào. Cứ 8 cân mãi.” – mẹ bé Thối nhớ lại.

Tình cờ biết đến sản phẩm thảo dược trị ho

Tình cờ gặp anh bạn, hai vợ chồng than thở “Con em hay phải đi viện lắm”, anh bảo “Trước con anh cũng hay phải đi viện lắm, thử dùng Cường Phế đỡ hẳn”. Được mách cho sản phẩm dùng hiệu quả, anh Tâm tìm hiệu thuốc ở Bắc Ninh không thấy bán nên tìm mua trên mạng.

Khi đó, bé Thối được 8 tháng tuổi, uống được khoảng 20 ngày thì bé hết ho, đờm giảm hẳn và không còn khò khè như “mèo hen” nữa. Sau gần 3 tháng dùng Cường Phế với liều 1 ống/ ngày, chị Tiếp bất ngờ thốt lên “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”. 

Được hỏi về những kinh nghiệm khi chăm sóc bé, chị Tiếp cười, chia sẻ: “Chỉ cần cắt đầu ống ra, bóp vào miệng là con uống, vị rất thơm, ngọt dịu nên rất dễ uống, không phải ép gì cả. Thậm chí con trai lớn nhà chị cứ 1 lúc lại đòi uống, ngày uống tới 3 ống nhưng không cho uống nữa”.

Chị định mấy tháng nữa, khi thời tiết chuyển mùa sẽ lại cho bé Thối uống 1 đợt Cường Phế để tăng sức đề kháng đường hô hấp cho bé và phòng tránh tái phát bệnh khi thời tiết thất thường.

Chị Tiếp và chồng rất vui mừng: “May mà được anh ấy chỉ cho mới biết đến Cường Phế, nay con mình đã bắt đầu tăng cân trở lại.”

Mừng bé Thối đã may mắn thoát khỏi căn bệnh tim bẩm sinh và 3 căn bệnh hô hấp dai dẳng nhất với trẻ nhỏ. Mong rằng bé đủ sức khỏe để được vui hưởng tuổi thơ của mình.

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì mẹ gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 để được chuyên gia giúp mẹ nhé.

COMMENT SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐẶT HÀNG – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI 3 HỘP.

Giá 166.000đ/hộp.

admin
Cường phế: trị ho đờm, sổ mũi, hen, viêm phế quản. PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng (Trường Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai) 'Cao lỏng Cường Phế thì tôi nghĩ là dùng cho những cháu bị ho, chảy mũi là tốt nhất'