Hệ thống phân phối Cường Phế tại Quận 6

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc, đại lý có bán sản phẩm Trị Ho Cường Phế. Trường hợp bạn không tìm thấy nhà thuốc ở gần khu vực của mình, hãy gọi điện tới số HOTLINE: 18001232 (miễn cước trong giờ hành chính) để được tư vấn thêm.

Phường/ XãTên Nhà thuốcĐịa chỉSĐT
Phường 5NT Á Châu67A, Hậu Giang, P.5, Quận 60908213688
Phường 6NT Thái Minh235C Mai Xuân Thưởng, P6, Q60933300484
Phường 7Nhà Thuốc Tâm Hưng214 Văn Thân, Phường 7, Quận 60937964028

Ý kiến của mẹ

10 Bình luận

 1. Be nha Minh 3 thang may rui,kho khe gan 2 tuan rui,,di Kham ma van khong het,neu cho be uog thi uong lieu nhu the nao thi thich hop a?

  • nguyenthao says:

   chào bạn !

   Tùy vào triệu chứng của bé mà có liều dùng khác nhau Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì?
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 2. hong phuong says:

  ho cuong phe dang vien hay ong. hay bot. 3 tuoi co dung dc kg. bao nhieu 1 hop

  • Trị ho Cường Phế says:

   chào bạn !

   Cường phế có giá 166k/hộp/10 ống uống. Cường phế dạng nước, vị ngọt dịu, mùi dược liệu thơm, mẹ chỉ cần vặn nắp, đưa cho bé là bé tự uống được. Bé nhà bạn đủ tuổi sử dụng rồi, Cường phế dùng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên,
   Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì?
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 3. truong ngoc van says:

  Be trai nha e dc 18th con hay bi ho kho khe hoi tho long nguc be thoi thop di bs hay benh vien deu chan doan bi viem phe quan ma dieu tri cho be roi uog thuoc bs ngug lieu trinh dieu tri k dc nhiu lau la be bi tai lai.va nhat la thoi tiet tro lanh cho du e u am nhu the nao hoi tho be e van nge tieng rit tung hoi vay do.cho minh hoi thuoc nay be nha minh co dung hay k co can bs kham chi dinh dug thuoc cua ben ban k.cuong phe la thuoc bac hay thuoc nam zay.mong dc su tu van cua ban xin cam on

  • Trị ho Cường Phế says:

   chào bạn !

   Cường phế được phát triển từ một bài thuốc Đông y gia truyền, CƯỜNG PHẾ được bào chế từ các cao dược liệu lành tính có tác dụng tiêu viêm, trị ho đờm, sổ mũi, đồng thời hỗ trợ điều trị Viêm Phế Quản và Hen phế quản (mới mắc hen dưới 24 tháng) ở trẻ từ 03 tháng tuổi mà KHÔNG cần kháng sinh
   Bạn có thể cho bé dùng thêm sản phẩm Cường Phế để phòng tránh tái phát viêm phế quản cho bé. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 4. Con e bị viêm phế quản uong kháng sinh nay đỡ.het sot.nhung vẫn còn ho.nghet mũi đàm nhiều.Vay co su dung cuong phe dc k?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Bé nhà bạn mấy tháng tuổi rồi? Cường phế dùng được cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 5. Con em cung bi ho So mui co uong thuoc cuong phe do kk

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Cường phế có hiệu quả tốt nhất đối với trường hợp viêm phế quản các thể và hen dưới 2 năm, để đảm bảo được hiệu quả của sản phẩm. Bé nhà mình bạn nên cho bé đi khám bác sĩ và sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, bạn có thể cho bé sử dụng thêm Cường phế đê tăng cường sức đề kháng đường hô hấp.
   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vẫn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế